Có nên chọn dịch vụ cho thuê kho chung theo tháng của Minh Việt?

Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung theo tháng nhưng Minh Việt Logistics luôn là lựa chọn hàng đầu của phần lớn doanh nghiệp hiện nay. Tại sao Minh Việt Logistics lại được các doanh nghiệp tin tưởng đến vậy? Câu trả lời nằm ngay ở bài viết dưới đây.

1.     Dịch vụ cho thuê kho chung là gì?

Cho thuê kho chung là dịch vụ cung cấp kho, bãi cho các cá nhân và doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản hàng hóa của mình.

Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê kho chung hiện nay còn hỗ trợ kiểm tra, rà soát tình hình xuất – nhập hàng hóa và chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ Hải Quan tại Minh Việt

Thuê kho chung để lưu trữ hàng hóa là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay
Thuê kho chung để lưu trữ hàng hóa là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nayThuê kho chung để lưu trữ hàng hóa là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Với những doanh nghiệp chưa có vốn đầu tư xây dựng một kho hàng riêng thì đây là lựa chọn tối ưu nhất để bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài và phân phối đến khách hàng.

2.     Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung của Minh Việt Logistics

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho chung theo tháng ngày một tăng cao. Cho nên các đơn vị hoạt động về lĩnh vực này ra đời ngày càng nhiều.

Trong số đó, khi hỏi về dịch vụ cho thuê kho chung tốt nhất, hầu hết các doanh nghiệp đều nhắc đến cái tên Minh Việt Logistics.

Lý do mà Minh Việt Logistics lại nhận được đánh giá cao và tin tưởng từ đông đảo doanh nghiệp trên cả nước là vì khi thuê kho chung tại đây khách hàng nhận được vô số lợi ích sau:

a)    Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

So với thuê kho riêng thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn. Bởi vì, nếu thuê kho riêng, ngoài phí thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng tháng, doanh nghiệp còn phải đóng thuế theo quy định.

Khi thuê kho chung tại Minh Việt Logistics doanh nghiệp sẽ giảm được ngân sách chi ra hàng tháng
Khi thuê kho chung tại Minh Việt Logistics doanh nghiệp sẽ giảm được ngân sách chi ra hàng tháng

Trong khi đó, khi thuê kho chung của Minh Việt Logistics, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán dịch vụ theo hợp đồng. Còn các thủ tục về thuế và đóng thuế sẽ do công ty lo liệu “tất tần tật”.

Xem thêm: Cho thuê kho và quản lý hàng hóa trong kho

b)    Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát hàng hóa

Minh Việt Logistics đang áp dụng hệ thống phần mềm quản lý kho thông minh. Cho nên sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng hóa nhập kho, xuất kho và tồn kho chính xác nhất.

c)     Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Khi chọn dịch vụ cho thuê kho chung theo tháng của Minh Việt Logistics, doanh nghiệp có thể chủ động và đảm bảo được thời gian giao hàng đúng lịch hẹn với khách.

Bởi vì, kho chung của Minh Việt Logistics mở cửa 24/7 để doanh nghiệp có thể lấy hàng và nhập hàng bất cứ lúc nào.

Minh Việt Logistics trang bị thiết bị máy móc thông minh phục vụ vận hành kho
Minh Việt Logistics trang bị thiết bị máy móc thông minh phục vụ vận hành kho

Đồng thời, công ty còn trang bị đầy đủ xe nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, phần mềm kiểm tra hàng bằng mã vạch… Đặc biệt Minh Việt Logistics có hỗ trợ dịch vụ bốc xếp với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, tác phong làm việc nghiêm túc. Từ đây, giúp quá trình bốc dỡ hàng ra khỏi kho thuận lợi và nhanh chóng hơn.

d)    Giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng hàng hóa

Một lợi ích nữa mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung theo tháng của Minh Việt Logistics là yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vì, tại kho luôn có nhân viên túc trực 24/24, hệ thống camera giám sát lắp đặt ở mọi khu vực và hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn.

3.     Bảng giá cho thuê kho chung theo tháng mới nhất

Vì số lượng hàng hóa lớn và cần lưu trữ trong thời gian dài nên hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng về giá thành của dịch vụ cho thuê kho chung.

Họ thường tìm hiểu mức giá cho thuê kho chung của tất cả những đơn vị cung cấp về dịch vụ này rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng sẽ chọn công ty nào?

Bảng báo giá cho thuê kho chung Minh Việt Logistics minh bạch, chi tiết
Bảng báo giá cho thuê kho chung Minh Việt Logistics minh bạch, chi tiết

Thực tế, mỗi đơn vị cho thuê kho chung sẽ có bảng báo giá không giống nhau. Bởi, mức giá cho thuê kho chung sẽ chịu ảnh hưởng bởi: cơ sở vật chất, diện tích kho, vị trí địa lý, hệ thống giao thông xung quanh…

Tất nhiên, ở những kho chung đạt tiêu chuẩn, nằm ở vị trí đắc địa thì giá cho thuê sẽ “nhỉnh hơn” loại kho có quy mô nhỏ, đã cũ.

Thế nhưng, công ty Minh Việt Logistics không chỉ đáp ứng đầy đủ về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian rộng rãi mà còn được biết đến là dịch vụ cho thuê kho với giá thấp hơn so với mặt bằng chung.

Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một kho chung vừa chất lượng vừa có giá phải chăng thì Minh Việt Logistics là lựa chọn lý tưởng.

Hiện tại, bảng giá cho thuê kho chung theo tháng của Minh Việt Logistics đang áp dụng là:

Dịch vụ Đơn vị tính m3 Đơn giá Ghi chú
Kho chung 1m3 125.000 VNĐ/tháng m3 được tính theo công thức: dài x rộng x cao

Công ty Minh Việt Logistics có chính sách chiết khấu cao dành cho những doanh nghiệp ký hợp đồng thuê kho chung trong thời gian dài.

Vì thế, đây là cơ hội vàng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

4.     Kết luận

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung theo tháng của Minh Việt Logistics, doanh nghiệp nhận lại rất nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh như: giảm thiểu ngân sách chi ra hàng tháng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng cho khách.

Vì thế, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không liên hệ đến công ty Minh Việt Logistics qua cách sau để được được hỗ trợ chu đáo và nhận báo giá tốt nhất.

  • Địa chỉ: A208-BT2B, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0904 91 8877
  • Email: info.mlc@minhvietgroup.vn
  • Website: http://minhvietLogistics.com/

Tin Liên Quan