Về chúng tôi

TỔNG QUAN/OVERVIEW

Minh Việt Logistics là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về cung cấp chuỗi dịch vụ của ngành Logistics Việt Nam. Với hệ thống kho vận rộng khắp, gần cảng biển, cảng hàng không, cảng thủy nội địa, cửa khẩu,… Minh Việt Logistics có thể phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách.

Là thành viên của Minh Việt Group, với tiềm lực tài chính bền vững, đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trong ngành Logistics.

Minh Việt Logistics đang từng bước áp dụng CÔNG NGHỆ tiên tiến nhất để nâng cao hiệu quả quản lý về chuỗi dịch vụ Logistics phục vụ Quý khách! 

TẦM NHÌN/VISION

Trở thành một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu khu vực châu Á, là đối tác tin cậy của khách hàng trên toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp về chuỗi dịch vụ logistics toàn diện, liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ. 

Ý NGHĨA LOGO/THE MEANING OF LOGO

Logo tập trung khai thác và thể hiện sự mạnh mẽ, tốc độ phù hợp với ngành nghề Logistics. Dễ dàng nhớ, dễ dàng nhận diện thương hiệu được đặt lên hàng đầu. Logo khối lập phương vững chắc với 3 mũi tên chuyển động từ thấp lên cao thể hiện cho sự đoàn kết, vững chãi và phát triển không ngừng của công ty.

SỨ MỆNH/MISSION

– Đối với khách hàng và đối tác: Cung cấp chuỗi dịch vụ logistics tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên.

– Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI/ CORE VALUES

– Với tôn chỉ hành động “ Tận tâm – chuyên nghiệp” nên sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

– Uy tín công ty và chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

– Đội ngũ chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tâm phục vụ khách hàng là lực lượng nòng cốt để phát triển ổn định và bền vững.