Dịch vụ Hải Quan

Minh Việt logistics là một công ty với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi đại diện cho các chủ hàng làm thủ tục hải quan và thông quan trên 25.000 tờ khai/năm tương đương trên 20.000Teus hàng hóa.

Minh Việt logistics hiện đang sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu trực tuyến và sử dụng các công cụ quản lý giám sát nghiệp vụ theo một quy trình hiện đại và chính xác, đảm bảo mọi hoạt động đều được giám sát một cách chặt chẽ, đồng thời giúp khách hàng có thể kiểm tra thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Minh Việt logistics ý thức một cách sâu sắc rằng hoạt động xuất nhập khẩu là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp. Để quá trình làm thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu được đảm bảo thông suốt đó chính là yếu tố góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.

Chỉ cần khách hàng ký với chúng tôi một hợp đồng Đại lý thủ tục hải quan trong đó ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các công việc liên quan tới thủ tục Hải quan và giao nhận hàng hóa. Sau đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm làm những công việc khác, phần việc khai báo Hải quan và giao nhận đã có chúng tôi thực hiện.

Tin liên quan