Báo giá dịch vụ cho thuê kho chung

Chi phí thuê kho chung luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng. Vì vậy mà chúng tôi dành bài viết này để thông tin chi tiết về bảng báo giá dịch vụ cho thuê kho chung trên thị trường hiện nay tới các doanh nghiệp.

1.     Dịch vụ cho thuê kho chung của Minh Việt Logistics có tốt không?

Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung hình thành ngày càng nhiều. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được kho hàng phù hợp để lưu trữ hàng hóa.

Thế những, hàng hóa được xem là tài sản quý giá, cho nên các doanh nghiệp vô cùng cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê kho chung.

Kho chung của Minh Việt Logistics có chất lượng không?
Kho chung của Minh Việt Logistics có chất lượng không?

Và với những đánh giá cao của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung của Minh Việt Logistics, các doanh nghiệp có chung một thắc mắc là kho hàng của Minh Việt Logistics có thực sự tốt như lời đồn không?

Câu trả lời sẽ được chứng minh qua những lợi ích tuyệt vời sau mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thuê kho chung của Minh Việt Logistics:

a)    Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Không chỉ có bảng giá dịch vụ cho thuê kho hành chung cạnh tranh mà Minh Việt Logistics còn hỗ trợ nhiều chính sách cho các doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn. Bên cạnh đó, khi thuê kho chung của Minh Việt Logistics, doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm về thủ tục đóng thuế theo quy định của cơ quan nhà nước. Bước này sẽ do công ty lo liệu từ a đến z.

Kho chung của Minh Việt Logistics có diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện nghi
Kho chung của Minh Việt Logistics có diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

b)    Yên tâm chất lượng sản phẩm

Kho hàng chung của Minh Việt Logistics được xây dựng với quy mô rộng lớn, lắp đặt hệ thống đèn điện, camera thông minh, kệ đựng hàng chắc chắn… đặc biệt là hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn và có người kiểm tra 24/24. Vì thế, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa trong thời gian lưu trữ tại đây.

Hệ thống kho có giá kệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

c)     Dễ dàng vận chuyển, quản lý hàng hóa

Có thể nói rằng, kho hàng của Minh Việt Logistics xây dựng ở vị trí “thiên thời địa lợi”, sát với những tuyến đường trọng điểm trong thành phố và có hệ thống giao thông hiện đại. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc cho container vào kho vận chuyển hàng hóa mỗi ngày.

Minh Việt Logistics trang bị hệ thống xe bốc dỡ hàng hóa hiện đại
Minh Việt Logistics trang bị hệ thống xe bốc dỡ hàng hóa hiện đại

d)    Đầy đủ thiết bị hỗ trợ doanh nghiệp

Minh Việt Logistics trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc bảo quản, sắp xếp và lấy hàng hóa ra khỏi kho một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Thông tin dịch vụ kho chung có người quản lý

2.     Bảng báo giá dịch vụ cho thuê kho chung năm 2021

Bệnh cạnh chất lượng thì chi phí thuê kho chung cũng là yếu tố mà mọi doanh nghiệp quan tâm đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Trên thực tế, giá thuê kho chung vô cùng đa dạng. Mỗi đơn vị cung cấp lĩnh vực Logistics sẽ có bảng giá dịch vụ cho thuê kho chung riêng.

Minh Việt Logistics vừa có giá thuê kho chung phải chăng vừa có nhiều chương trình ưu đãi lớn
Minh Việt Logistics vừa có giá thuê kho chung phải chăng vừa có nhiều chương trình ưu đãi lớn

Ngoài ra, tình trạng từng khu vực, vị trí kho, điều kiện vật chất… cũng quyết định đến mức giá thuê kho chung. Tất nhiên, cơ sở vật chất càng tân tiên, đầy đủ tiện nghi, hệ thống PCCC… thì giá thuê kho chung càng cao.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ cho thuê kho chung mà Minh Việt Logistics đang áp dụng, doanh nghiệp có thể tham khảo:

Đơn vị tính Giá thành
Theo ngày 1m3 10.000 VNĐ
Theo tháng 1m3 135.000 VNĐ

 

Không chỉ có giá cho thuê kho chung cạnh tranh, tốt nhất thị trường mà Minh Việt Logistics còn dành nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn và tặng voucher có giá trị lên lên đến vài triệu đồng dành cho khách hàng thân thiết.

Đây chính là một trong những dịch vụ của Minh Việt Logistics khiến các doanh nghiệp vô cùng thích và dành nhiều lời khen có cánh.

3.     Kết luận

Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp doanh nghiệp nắm rõ được tình hình báo giá dịch vụ cho thuê kho chung trên thị trường hiện nay như thế nào? Cũng như biết được đâu là dịch vụ cho thuê kho chung giá phải chăng, nhiều ưu đãi và chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê kho chung, vui lòng liên hệ đến công ty Minh Việt Logistics theo hướng dẫn sau để được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.

  • Địa chỉ:
    Trụ sở chính: A208 – BT2B, Khu nhà ở để bán Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
    Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0904 91 8877
  • Email: info.mlc@minhvietgroup.vn
  • Website: http://minhvietlogistics.com/

 

Tin liên quan