KHI THUÊ VẬN TẢI NGUYÊN XE, CÓ CẦN THUÊ DỊCH VỤ NGUYÊN XE HAY MINH VIỆT HỖ TRỢ

Khi sử dụng dịch vụ vận tải của khách hàng, Minh Việt Logistics nhận thấy có rất nhiều khách hàng băn khoăn đến các loại hình phương tiện được sử dụng trong dịch vụ vận tải nguyên xe mà còn cả việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi kèm khi sử dụng dịch vụ này.

1. Dịch vụ vận tải nguyên xe của Logistics Minh Việt

Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển được chúng tôi khai thác khá hiệu quả. Là dịch vụ khách hàng thuê nguyên xe ô tô được niêm phong. Mặt lợi của dịch vụ này là mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian của khách hàng hoặc theo thời gian cam kết của Minh Việt Logistics. Với hệ thống vận tải mới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách yên tâm hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển an toàn trên suốt chặng đường.

2. Dịch vụ vận chuyển nguyên xe của Logistics Minh Việt
Dịch vụ thích hợp với các nhu cầu vận chuyển của khách hàng như:

–  Được áp dụng đối với khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa nhiều và dùng riêng 1 xe.
– Được dùng riêng cho 1 khách hàng.
– Xe tải cho thuê đa dạng kích thước.

                                        Dịch vụ vận tải nguyên xe của Minh Việt Logistics
2. Minh Việt có hỗ trợ dịch vụ bốc xếp riêng hay không?
Vận chuyển nguyên xe dành cho khối lượng hàng hóa khá lớn. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn các tải trọng xe vận tải khác nhau, từ 500 kg cho đến 1 tấn hay 2 tấn. Vì vậy, việc bốc xếp hàng hóa cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.
Tại Minh Việt Logistics, khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nguyên xe có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi hoặc thuê ngoài đều được. Tùy vào phương án sử dụng mà Minh Việt Logistics đều có những quy định và thỏa thuận riêng.
Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải  nguyên xe, vận tải đường sắt và dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Minh Việt thì cần lưu ý những vấn đề sau:
– Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm hàng và đánh giá dịch vụ, báo giá cho khách hàng. Khi hai bên đã thỏa thuận được phương án bốc xếp, phương tiện hỗ trợ bốc xếp cùng giá cả thì mới tiến hành các bước tiếp theo của hợp đồng vận chuyển

– Thông thường cước phí bốc xếp được Minh Việt Logistics áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận  tải nguyên xe là cước phí hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, cước phí bốc xếp cũng còn phụ thuộc vào loại hình hàng hóa, hình dáng và kích thước của loại hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển

– Dịch vụ bốc xếp cũng được kê khai đầy đủ và công khai trên hóa đơn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.Trong trường hợp khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận tải nguyên xe của Minh Việt Logistics và thuê ngoài dịch vụ bốc xếp thì cần lưu ý các vấn đề:
– Khách hàng cần báo ngay cho chúng tôi về phương án lựa chọn bốc xếp bên ngoài
– Thỏa thuận phương án thực hiện hợp lý mang tính hỗ trợ nhằm không làm ảnh hưởng đến dịch vụ mà Minh Việt Logistics cung cấp.
– Khách hàng phải chủ động chuẩn bị mọi phương tiện, công cụ sử dụng để bốc xếp.
Hotline: 0904 91 8877
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan