Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng – Giải pháp nhanh gọn, an toàn

Làm sao để vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng các hàng hóa, đồ đạc trong kho xưởng? Câu trả lời lý tưởng nhất đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Minh Việt Logistics. Vì Minh Việt Logistics sở hữu vô vàn thế mạnh nổi trội, chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng.

1.     Những khó khăn thường gặp khi chuyển kho xưởng

Khác với chuyển nhà hay chuyển công ty, việc chuyển kho xưởng sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần. Bởi vì, kho xưởng thường chứa rất nhiều hàng hóa, thiết bị máy móc lớn, cồng kềnh và có giá trị cao.

Xem thêm: 4 lý do khiến dịch vụ vận tải Minh Việt Logistics trở nên khác biệt

Cụ thể những khó khăn mà quý khách sẽ gặp phải khi chuyển kho xưởng đó là:

Công việc chuyển kho xưởng gây tốn nhiều thời gian và công sức
Công việc chuyển kho xưởng gây tốn nhiều thời gian và công sức

a)    Tốn nhiều thời gian

Do trong kho xưởng có lượng lớn máy móc, nguyên liệu và hàng hóa, cho nên sẽ cần nhiều thời gian vận chuyển. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.

b)    Đòi hỏi về kỹ thuật và công sức

Việc tháo rời các linh kiện, máy móc trong kho xưởng đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn. Đồng thời còn phải trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng mới.

Vì thế, nếu không có nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này, tốt nhất quý khách hãy tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng để được hỗ trợ chu đáo.

Để đảm bảo việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng quý khách hãy gọi đến Minh Việt Logistics
Để đảm bảo việc chuyển kho xưởng được nhanh chóng quý khách hãy gọi đến Minh Việt Logistics

c)     Xảy ra tai nạn nguy hiểm

Như đã đề cập ở trên, số lượng hàng hóa ở kho xưởng không chỉ nhiều mà còn nặng và cồng kềnh. Nếu không có kinh nghiệm chuyển kho xưởng thì rất dễ xảy ra những tai nạn không mong muốn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

d)    Gây hư hỏng máy móc, hàng hóa

Khi vận chuyển, tháo rời máy móc, hàng hóa nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ làm hỏng hóc các loại máy cũng như hàng trong kho xưởng.

Điều này thật tệ hại với những thiết bị đắt tiền hoặc hàng hóa có giá trị cao lên đến cả triệu đồng, thậm chí là hàng trăm triệu.

2.     Minh Việt Logistics – Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín

Để đảm bảo chất lượng của hàng hóa, máy móc và việc chuyển kho xưởng trở nên dễ dàng hơn, quý khách nên liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Và công ty Minh Việt Logistics là địa chỉ mà quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng. Bởi vì, Minh Việt Logistics có:

Minh Việt Logistics có đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho quá trình vận chuyển kho xưởng
Minh Việt Logistics có đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho quá trình vận chuyển kho xưởng
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng nói riêng và dịch vụ Logistics nói chung.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm thâm niên trong nghề và nhân viên bốc xếp sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và nhiệt tình.
  • Quy trình bốc xếp, tháo dỡ máy móc, hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn.
  • Lượng lớn xe tải chuyên dụng Hino và xe container với đầy đủ các trọng tải để vận chuyển mọi loại hàng hóa: xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn… xe tải 15 tấn. Tất cả các loại xe vận tải của Minh Việt Logistics đều được gắn thiết bị GPS. Do đó, quý khách có thể theo dõi trực tiếp được hành trình vận chuyển kho xưởng như thế nào? Có đảm bảo tiến độ nhanh chóng như cam kết không?
  • Minh Việt Logistics có cước phí dịch vụ chuyển kho xưởng không chỉ rẻ nhất trên thị trường mà còn hỗ trợ nhiều ưu đãi cực lớn đến khách hàng.
  • Công ty cam kết bảo vệ tài sản, đồ đạc, máy móc và hàng hóa của quý khách an toàn tuyệt đối trong quá trình tháo dỡ, di dời sang địa điểm mới.

3.     Kết luận

Như vậy, thay vì tự dọn kho bãi, chuyển kho xưởng thì quý khách nên liên hệ đến dịch vụ chuyển kho xưởng Minh Việt Logistics qua các cách sau để bảo vệ tài sản cũng như tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Tin liên quan