Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh của Minh Việt

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa, đa số doanh nghiệp điều chọn dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh của Minh Việt Logistics. Bởi vì, công ty có giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ chu đáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các dịch vụ tại Minh Việt Logistics.

1.     Lợi ích bất ngờ khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh

Để giao hàng hóa đến khách hàng trên mọi tỉnh thành trong cả nước, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc tự thực hiện khâu này. Trong đó, đa số các doanh nghiệp lựa chọn tự chuyển hàng hóa tới khách hàng.

Điều này là nhằm đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng khi đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, giúp tiết kiệm một phần chi phí vận chuyển hàng tháng.

Thuê xe vận tải đi tỉnh sẽ giúp doanh nghiệp chủ động về thời gian
Thuê xe vận tải đi tỉnh sẽ giúp doanh nghiệp chủ động về thời gian

Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để đầu tư container hay xe bán tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa đang kinh doanh. Và đây là lúc mà doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải các loại đi tỉnh.

Ngoài giúp giảm thiểu khoản chi về vận chuyển hàng hóa hàng tháng, khi thuê xe tải liên tỉnh, doanh nghiệp còn nhận được những lợi ích như:

 • Chủ động về thời gian: Sau khi ký kết hợp đồng với đơn vị cho thuê xe đi tỉnh, doanh nghiệp có quyền dùng xe bất cứ lúc nào. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể sắp xếp thời gian vận chuyển, giao hàng đúng hẹn với khách.
 • Dễ dàng vận chuyển mọi loại hàng hóa: Các đơn vị cho thuê xe tải liên tỉnh có nhiều loại xe khác nhau. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được dòng xe để vận chuyển loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn…
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn loại xe phù hợp với đặc thù hàng hóa kết hợp các biện pháp để đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, đơn vị cho thuê xe tải đi tỉnh cam kết chính sách đền bù, chịu trách nhiệm hàng hóa nếu có xảy ra tình trạng mất mát hay hỏng hóc trong khi vận chuyển.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển ngoài thỏa thuận khi đã gửi báo giá và hợp đồng cho khách hàng
 • Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ lái xe thông thạo địa hình, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trên thùng xe trong việc lên xuống hàng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

2.     Minh Việt Logistics – Công ty cho thuê xe tải liên tỉnh uy tín, chất lượng

Trong số những dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh hiện nay, công ty Minh Việt Logistics là đơn vị đang nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Lý do mà Minh Việt Logistics lại trở thành bạn đồng hành của đông đảo doanh nghiệp trong quá trình phát triển là nhờ vào những yếu tố quyết định sau:

Minh Việt Logistics có số lượng xe tải lớn, đa dạng về trọng lượng, kích cỡ
Minh Việt Logistics có số lượng xe tải lớn, đa dạng về trọng lượng, kích cỡ

a)    Đa dạng về dòng xe tải

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, Minh Việt Logistics không ngừng đầu tư nhiều dòng xe tải có trọng lực, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Dựa vào loại hàng hóa doanh nghiệp vận chuyển mà nhân viên của Minh Việt Logistics sẽ tư vấn dòng xe phù hợp.

Hiện tại, Minh Việt Logistics sở hữu đội xe tải trên 100 đầu xe đa dạng trọng tải: 5 tạ, 1T, 1T25, 1T5, 2T, 2,5T, 3,5T, 5T, 7T, 9T, 15T , xe container có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

5 quy trình cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại Minh Việt Logistics

b)    Xe được kiểm tra và bảo trì thường xuyên

Tất cả những xe tải tại công ty Minh Việt Logistics thường xuyên được bảo trì và bảo dưỡng để mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vì thế, doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh của Minh Việt Logistics.

Minh Việt Logistics có chi phí cho thuê xe tải đi các tỉnh tốt nhất trên thị trường
Minh Việt Logistics có chi phí cho thuê xe tải đi các tỉnh tốt nhất trên thị trường

c)     Chi phí thuê xe hợp lý

Không chỉ có bảng báo giá thuê xe tải đi tỉnh tốt nhất trên thị trường, Minh Việt Logistics còn dành nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng – Đối tác lâu năm. Theo đó, khi doanh nghiệp ký hợp đồng thuê xe trong thời gian dài sẽ nhận được chiết khấu lớn lên đến 50% và giảm 60% giá chiều về đối với khách hàng chuyển hàng hai chiều.

Xem thêm: Vận chuyển hàng ghép tại Minh Việt Logistics

d)    Thủ tục đơn giản

Để tránh làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng, Minh Việt Logistics có quy trình, thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của công ty, doanh nghiệp có thể nhận xe chỉ sau 30 phút liên hệ đến Minh Việt Logistics.

3.     Kết luận

Mỗi dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh hiện nay đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, với ưu điểm về thái độ phục vụ chu đáo, đa dạng dòng xe tải và phí thuê xe hợp lý, Minh Việt Logistics là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến công ty Minh Việt Logistics theo các cách sau để được tư vấn tận tình.

 • Địa chỉ:
  Trụ sở chính: A208 – BT2B, Khu nhà ở để bán Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0904 91 8877
 • Email: info.mlc@minhvietgroup.vn
 • Website: http://minhvietlogistics.com/

Tin liên quan