VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP TẠI MINH VIỆT LOGISTIC

Nền kinh tế Việt Nam hiện đang phát triển theo hướng kinh tế hàng hóa thị trường. Chú trọng phát triển công thương nghiệp và các dịch vụ liên quan. Lượng hàng hóa sản xuất ngoài mục tiêu xuất khẩu thì còn nhằm phục vụ nhu cầu trong nước. Từ khâu sản xuất đển tiêu thụ hàng hóa đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và ngành dịch vụ vận chuyển hàng ghép. Minh Việt Logistics là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng ghép tại công ty chúng tôi.

1.Các hình thức vận chuyển hàng ghép
Để tạo ra một loại hình dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ là một bài toán hết sức đau đầu với mọi doanh nghiệp và ngành nghề. Chính sự tin cậy từ khách hàng đã giúp công ty TNHH Logistics Minh Việt đưa ra được cách thức tốt để phục vụ cho nhu cầu của quý khách.
Một số dịch vụ tiêu biểu của Minh Việt Logistics

 • Dịch vụ thu tiền hộ khi giao hàng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ giao hàng trong 24h
 • Dịch vụ ghép hàng tuyến vận tải Bắc Nam
 • Dịch vụ ghép hàng lẻ ra thành phố Hà Nội
 • 2. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép
  Ngoài đa dạng các loại hình dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp nhiều cách thức vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mình khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp.
  2.1 – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng ghép giá rẻ tại Minh Việt Logistics 
  2.2 – Vận chuyển bằng đường bộ
  Đây là phương thức vận chuyển phổ biến nhất. Mọi người lựa chọn vận chuyển đường bộ vì tính truyền thống và độ cơ động cao. Với sự hiện đại hóa của cơ sở hạ tầng và các phương tiện vận chuyển thì thời gian vận chuyển được rút ngắn đi rất nhiều. Hàng hóa có thể đi nguyên xe hoặc ghép hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ngoài ra chi phí cũng khá hợp lí nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
  Một điểm đặc biệt riêng Chúng tôi dành cho khách hàng là: chung tôi sắp xếp các điểm giao nhận hàng tại khắp các tỉnh thành trên tuyến đường vận chuyển bắc nam. Chính điều này đã giúp Chúng tôi và khách hàng sử dụng tiện lợi dịch vụ vận chuyển hàng ghépgiá rẻ.

  2.3 – Lợi ích khách hàng được nhận
  Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi loại hình dịch vụ vận chuyển của công ty đều xuất phát từ nhu cầu của chính khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp vận chuyển tối ưu nhất nhằm giảm chi phí cho Quý khách.
  2.4 – Giao nhận hàng đúng giờ nhờ sự cơ động của đội ngũ vận chuyển.

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn. Mọi hư hại trong quá trình vận chuyển do lỗi của Chúng tôi sẽ được bồi thường 100%.
 • Sừ dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Chúng tôi quý khách sẽ bỏ ra chi phí tiết kiệm nhất.
 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí cách vận chuyển và đóng gói bảo quản hàng hóa.

Khách hàng có nhu cầu vận  sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép vui lòng liên hệ theo hotline: 0904 91 8877

 

Tin liên quan