Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát của Minh Việt

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho mát chất lượng, giá thành hợp lý thì công ty Minh Việt Logistics là lựa chọn lý tưởng. Để hiểu rõ lý do tại sao nên sử dụng kho mát của Minh Việt Logistics thì doanh nghiệp hãy theo dõi nhưng chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1.     Những mặt hàng nào cần phải bảo quản trong kho mát?

Nhiệt độ tại môi trường bảo quản hàng hóa tác động trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế, doanh nghiệp cần lưu ý về điểm này để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thực phẩm chức năng là hàng hóa cần phải bảo quản trong kho mát
Thực phẩm chức năng là hàng hóa cần phải bảo quản trong kho mát

Thực tế, có rất nhiều loại hàng hóa không thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Mà bắt buộc phải lưu trữ trong kho có nhiệt độ nhất định theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Và những hàng hóa cần phải bảo quản tại kho mát đó là:

  • Hóa chất sử dụng trong phòng nghiên cứu, cơ sở y tế và quy trình sản xuất công nghiệp.
  • Các loại đồ uống như rượu, bia, nước ngọt và dược liệu.
  • Một số loại thuốc kháng sinh, vacxin, thuốc viên nén… dùng trong ngành y tế.

Xem thêm: Hệ thống kho có giá kệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

2.     Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê kho mát của Minh Việt Logistics

Hầu hết những loại hàng hóa hiện nay đều được khuyến cáo bảo quản ở môi trường thông thoáng và mát mẻ. Trong khi đó, nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40 độ C.

Vì vậy, để đảm bảo hàng không bị hư hỏng thì tốt nhất nên thuê kho mát đạt tiêu chuẩn để của công ty Minh Việt Logistics.

Không chỉ cam kết kho mát thiết kế đúng tiêu chuẩn, vận hành theo công nghệ hiện đại và đầy đủ tiện nghi, khi chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mát của Minh Việt Logistics, doanh nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời sau:

Kho mát của Minh Việt Logistics được xây dựng với quy mô rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
Kho mát của Minh Việt Logistics được xây dựng với quy mô rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

a)    Cam kết về chất lượng

Kho mát của Minh Việt Logistics thiết kế với diện tích rộng rãi và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động phù hợp với mọi loại hàng hóa. Từ đó, đảm bảo chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp vẫn còn nguyên vẹn về giá trị.

b)    Dễ dàng trong việc di chuyển

Đây là điểm cộng giúp dịch vụ cho thuê kho mát của Minh Việt Logistics nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Thông tin dịch vụ kho chung có người quản lý

Theo đó, kho mát của công ty được xây dựng ở vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện, đường xá rộng rãi và bằng phẳng. Nhớ đó, xe container có thể dễ dàng đậu và quay đầu xe.

Minh Việt Logistics với chi phí cho thuê kho mát cực kỳ ưu đãi
Minh Việt Logistics với chi phí cho thuê kho mát cực kỳ ưu đãi

c)     Tiết kiệm chi phí

Khi chọn dịch vụ cho thuê kho mát của công ty Minh Việt Logistics chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp vô cùng hài lòng. Bởi vì, Minh Việt Logistics có chi phí cho thuê kho mát cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Ngoài ra, công ty còn thường xuyên dành nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp thuê kho mát với thời hạn dài lâu.

d)    Yên tâm về tài sản

Không chỉ lắp đặt hệ thống camera hiện đại, hoạt động 24/24, công ty Minh Việt Logistics còn có nhân viên túc trực tại công ty cả ngày lẫn đêm. Thường xuyên kiểm tra hàng hóa bên trong kho để kịp thời xử lý những rủi ro không mong muốn xảy ra.

3.     Kết luận

Như vậy, đâu là dịch vụ cho thuê kho mát tốt nhất? Câu trả lời đó chính là công ty Minh Việt Logistics. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa giải được bài toán xuất nhập và vận chuyển hàng hóa. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ kho mát hay nhận báo giá, doanh nghiệp hãy liên hệ đến chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: A208-BT2B, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 090 491 8877 – 091 900 9808
  • Email: info@minhvietgroup.vn

Website: http://minhvietLogistics.com/

Tin liên quan