Tưng bừng kỉ niệm sinh nhật công ty TNHH Minh Việt Logistics tròn một năm thành lập

Tối ngày 9/01/2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Minh Việt Logistics đã tổ chức tiệc sinh nhật kỉ niệm tròn 01 năm thành lập. Nhân dịp sinh nhật công ty MLC, Ban lãnh đạo Minh Việt Group đã quyết định bổ nhiệm ông Vũ Văn Giáp làm PGĐ Minh Việt Logistics.


Trong không khí tươi vui của buổi tiệc, toàn thể cán bộ công nhân viên Minh Việt Group và đội ngũ lái xe Minh Việt Logistics đã hội tụ đông đủ tại địa điểm sinh nhật trong không khí háo hức, vui vẻ trong ngày thành lập công ty MLC.
Trải qua một năm thành lập, Minh Việt Logistics đã trải qua bao thăng trầm với bao sóng gió, khó khăn. Những ngày đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Minh Việt Logistics chỉ vẻn vẹn 6 người. Vậy mà  chỉ sau một năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Logistics Minh Việt ngày càng khằng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam về dịch vụ vận tải. Được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ.

Tại buổi lễ đặc biệt này, ông Vũ Văn Giáp – PGĐ MLC đã phát biểu và ôn lại kỉ niệm đã gắn bó với Minh Việt Logistics từ những ngày đầu thành lập, những khó khăn, vất vả của toàn bộ CBNV đã cố gắng không ngừng nghỉ. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ BLĐ và CBNV đã kề vai sát cánh bên MLC. Đồng thời, ông cũng cho biết định hướng phát triển, chiến lược sắp tới của MLC trên chặng đường sắp tới để đưa Logistics Minh Việt trở thành công ty dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam và tương lai sẽ sánh ngang tầm với các doanh nghiệp lớn trong khu vực.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ của tất cả lãnh đạo và CBNV cùng giao lưu, trò chuyện và chia sẻ với nhau về những thành tựu đã đạt được trong suốt một năm vừa qua. Mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển của MLC từ những ngày đầu thành lập còn gặp nhiều khó khăn, đến lúc phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trong dịp đặc biệt này, Ban giám đốc công ty quyết định bổ nhiệm chức PGĐ Minh Việt Logistics cho ông Vũ Văn Giáp trong suốt một năm ông phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển để tiến xa hơn. Bên cạnh đó, công ty đã tìm ra được ba câu đối xuất sắc nhất và một giải đặc biệt trong cuộc thi “ SÁNG TÁC CÂU ĐỐI XUÂN KỶ HỢI” để trưng bày tại văn phòng mới của Công ty vào dịp Tết Nguyên Đán 2019.
Nhân dịp đặc biệt tròn 1 tuổi này, MLC nhận được rất nhiều những lời chúc ý nghĩa với những bó hoa tươi thắm từ phía Ban Lãnh Đạo công ty. Ngoài ra, các đối tác của Logistics Minh Việt như: THACO, Trung tâm sự kiện Bùi Gia, MATINA, anh Lê Anh Tuấn, anh Nguyễn Đức Thượng đã gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp với những bó hoa đẹp nhất.
Sau buổi lễ, tất cả mọi người cùng hòa vào bầu không khí sôi động để cất lên những tiếng hát, điệu nhảy vui tươi, sôi động. Mọi người cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật để chào mừng ngày kỉ niệm 1 năm thành lập công ty. Tất cả mọi người đều có một buổi tối vui tươi, ngon miệng và ý nghĩa.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, chúc Công ty TNHH Logistics Minh Việt sẽ phát triển lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn để “ Vững tay chèo, vươn biển lớn”. 🥰Chúc ông Vũ Văn Giáp sẽ có những bước tiến xa hơn để hoàn thành những dự án, mục tiêu với vị trí mới của mình.
Thu Phương

Tin Liên Quan