Ưu điểm của dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu tại Minh Việt

Đối với tất cả các doanh nghiệp khi có mong muốn nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam thì dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu là một nhiệm vụ quan trọng và không thể thiếu.

Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ kém uy tín thì có thể gây ra nhiều rủi ro cho chính doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ này tại Minh Việt Logistics có ưu điểm nổi bật gì hơn so với các đơn vị khác trên thị trường nhé.

1.    Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu được hiểu đơn giản là doanh nghiệp hoặc đơn vị sẽ thuê một tổ chức/ cá nhân nào đó thực hiện hoạt động, giao dịch liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa giữa bên bán và bên mua. Giúp quá trình lưu thông, vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, an toàn với thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

Nhập khẩu ủy thác là cá nhân/ đơn vị sẽ đại diện doanh nghiệp đứng ra thực hiện các thủ tục để nhập khẩu hàng về cho công ty.

Còn xuất khẩu ủy thác cũng tương tự, đơn vị/ cá nhân sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cũng như giao dịch nhằm đưa hàng hóa của công ty đến tận tay đối tác mua sản phẩm ở nước ngoài.

Lựa chọn dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu tại Minh Việt Logistics mang đến nhiều lợi íchLựa chọn dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu tại Minh Việt Logistics mang đến nhiều lợi ích
Lựa chọn dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu tại Minh Việt Logistics mang đến nhiều lợi ích

2.    Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tại Minh Việt Logistics

Khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập, khẩu tại Minh Việt logistics khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy nhiều ưu điểm sau:

3.1. Tiết kiệm được nhiều thời gian

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu hàng hóa tại Minh Việt Logistics là thời gian thực hiện các thủ tục liên quan khá nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp việc xử lý những vấn đề trong quá trình xuất/ nhập khẩu hàng hóa được nhanh chóng hơn.

Tùy vào thời điểm nhất định, mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng lại có những yêu cầu về chứng từ, thủ tục khác nhau.

Xem thêm: Những điều cơ bản về vận chuyển hàng không (air cargo)

Tuy nhiên, nhờ vào tính chất nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của Minh Việt luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết các vấn đề nhanh chóng cũng như đảm bảo chắc chắn hàng hóa sẽ được giao đúng tay người cần nhận.

3.2. Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực

Việc sử dụng dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu hàng hóa tại Minh Việt Logistics còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa nguồn nhân lực của công ty.

Chi phí để bạn tuyển thêm nhân viên, mở rộng thêm mảng xuất nhập khẩu cho công ty sẽ đội vốn lên rất nhiều, khó đạt được hiệu quả kinh tế.

Trong khi đó, chi phí cho dịch vụ ủy thác hoàn toàn tối ưu hơn và đem lại kết quả tốt hơn.

Giảm thiểu tối đa rủi ro cùng dịch vụ ủy thác tại Minh Việt
Giảm thiểu tối đa rủi ro cùng dịch vụ ủy thác tại Minh Việt

3.3. Giảm thiểu rủi ro

Không ai đảm bảo sẽ không có sai sót về chứng từ, thủ tục nếu bạn tự mình hoạt động xuất nhập khẩu. Đa phần sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí, thậm chí bị mất hàng.

Khi thuê và sử dụng dịch vụ ủy thác xuất, nhập khẩu của Minh Việt Logistics, sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro bởi đã có đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa của bạn.

3.4. Vận hành ổn định

Minh Việt Logistics luôn lưu trữ và bảo quản hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu một cách cẩn thận.

Nếu có sự cố ngoài ý muốn nào xảy ra thì công ty hoàn toàn dễ dàng khôi phục, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hoạt động ủy thác xuất nhập khẩu tại Minh Việt Logistics được vận hành an tâm, đảm bảoHoạt động ủy thác xuất nhập khẩu tại Minh Việt Logistics được vận hành an tâm, đảm bảo
Hoạt động ủy thác xuất nhập khẩu tại Minh Việt Logistics được vận hành an tâm, đảm bảo

Tổng kết  

Qua bài viết trên, chúng tôi đã đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa tại Minh Việt Logistics. Nếu cần tư vấn về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tin liên quan