Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại Minh Việt

Trong thế giới hàng hóa đa chiều, mọi hàng hoá không chỉ sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài, đồng thời hàng hoá nước ngoài cũng được nhập khẩu vào Việt Nam. Kéo theo dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu cũng ngày càng phát triển nhằm giúp cho sản phẩm được lưu thông dễ dàng hơn.

Tại Minh Việt Logistics cung cấp đến bạn dịch vụ ủy thác xuất/ nhập khẩu đa dạng sản phẩm, hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, an toàn 100%. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé.

1. Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu là việc chủ hàng, doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực xuất/ nhập khẩu hàng hóa. Từ đó đơn vị này sẽ có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động xuất/ nhập khẩu hàng hóa đến bên bán hoặc bên mua.

Đây được hiểu nôm na là 1 đơn vị thứ 3 đứng ra thực hiện các thủ tục về xuất/ nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa giúp đảm bảo hàng được lưu thông nhanh chóng, đúng theo quy định pháp luật.

Theo đó ủy thác nhập khẩu là bạn sẽ nhờ một công ty thứ 3 am hiểu và có kinh nghiệm về lĩnh vực này, đứng ra đại diện để nhập khẩu hàng hóa theo yêu cầu về cho công ty mình.

Dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu là gì?
Dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu là gì?

Cũng tương tự như uỷ thác nhập khẩu thì uỷ thác xuất khẩu là việc nhờ đến công ty thứ 3 để đại diện xuất khẩu hàng hoá nào đó của công ty mình đến đối tác khách hàng.

Dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu hàng hoá hay còn được gọi là hình thức xuất nhập khẩu trung gian (với bên thứ 3 là công ty xuất nhập khẩu).

Xem thêm: Thủ tục hải quan với hàng xuất nhập khẩu tại chỗ

2. Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu

 • Khi bạn là chủ của một doanh nghiệp, nhưng bạn lại chưa có đủ kinh nghiệm về vấn đề thương mại quốc tế để có thể tự xuất/ nhập khẩu hàng hoá.
 • Hoặc khi bạn muốn nhập khẩu hàng hoá nước ngoài. Bạn muốn ký hợp đồng với các doanh nghiệp nước ngoài nhưng lại chưa có tư cách pháp nhân để thực hiện những điều đó.
 • Khi bạn mới thành lập công ty của riêng mình, nên bạn chưa thể đàm phán với các công ty ở nước ngoài. Bạn cũng không hiểu rõ về quy trình hay những thủ tục để có thể xuất nhập khẩu hàng hoá với các công ty nước ngoài.
Khi nào thì nên sử dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu hàng hóa?
Khi nào thì nên sử dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu hàng hóa?
 • Ngay cả khi bạn đã thành lập doanh nghiệp lâu rồi, nhưng bạn cần nhập những loại hàng hóa mới mà bạn chưa có kinh nghiệm nhập khẩu trước đó. Hoặc bạn nhập những loại sản phẩm thuộc hàng hoá khó nhập vào Việt Nam, nếu muốn nhập khẩu thì phải cần rất nhiều giấy tờ và các thủ tục khác nhau.
 • Khi bạn là một công ty đã có kinh nghiệm về lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa. Nhưng mặt hàng công ty muốn nhập khẩu không nằm trong danh sách sản phẩm được phép nhập. Bởi mỗi công ty chỉ được nhập một số mặt hàng theo quy định trong giấy phép.
 • Trong trường hợp bạn làm việc với đối tác lần đầu tiên, bạn không tin tưởng vào người bán, người vận chuyển nước ngoài,…

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp đó thì bạn nên sử dụng dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Warehouse – sự khác biệt giữa nhà kho và trung tâm phân phối

3. Minh Việt Logistics – đơn vị cung cấp dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu chuyên nghiệp hãy tìm đến Minh Việt Logistics. Đây là đơn vị chuyên về xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, đáng để bạn tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Minh Việt Logistics - địa chỉ cung cấp dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu uy tín
Minh Việt Logistics – địa chỉ cung cấp dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu uy tín

Minh Việt Logistics hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi là:

 • Chuyên nghiệp: tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đến từ thái độ của nhân viên, quy trình làm việc, cách xử lý yêu cầu của khách hàng.
 • Tận tâm: Minh Việt Logistics hoạt động tận tâm, phục vụ vì lợi ích khách hàng, luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
 • Trung thực: đây là phẩm chất hàng đầu trong khi làm việc với khách hàng. Mọi thông tin minh bạch, trung thực.
 • Vui vẻ: Minh Việt Logistics luôn giữ thái độ vui vẻ khi làm việc với khách hàng, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất.
 • Uy tín: Minh Việt Logistics đặt chữ tín luôn lên hàng đầu, tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.
 • Phát triển bền vững: hoạt động của Minh Việt Logistics tạo sự phát triển bền vững cho công ty cũng như khách hàng.

Với những giá trị này tin rằng Minh Việt Logistics sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu tại đây.

Đồng thời, Minh Việt Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất/ nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên am hiểu sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục xuất/ nhập khẩu, đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được lưu thông nhanh chóng, an toàn.

Sử dụng dịch vụ ủy thác xuất/ nhập khẩu của Minh Việt giúp hàng hóa được lưu thông an toàn
Sử dụng dịch vụ ủy thác xuất/ nhập khẩu của Minh Việt giúp hàng hóa được lưu thông an toàn

4. Tổng kết

Với những thông tin về dịch vụ uỷ thác xuất/ nhập khẩu cũng như các trường hợp cần sử dụng dịch vụ này. Mong là sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề uỷ thác xuất nhập khẩu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hãy liên hệ đến Minh Việt Logistics để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 

 

 

 

 

Tin liên quan