Không lo mất hàng với dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh tại Minh Việt

Dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh đã không còn quá xa lạ với các chủ kinh doanh hoặc các đại lý buôn bán. Tuy nhiên bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín để tránh tình trạng mất cắp hàng hóa. Và Minh Việt Logistics chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

1.    Dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh là gì?

Đối với các doanh nghiệp lớn khi có số lượng hàng hóa nhiều và cần vận chuyển đường dài từ vùng này sang vùng khác, từ tỉnh này sang tỉnh khác, miền này sang miền khác thì có thể thuê các loại xe hạng nặng để vận chuyển.

So với những loại xe tải hạng nhẹ thông thường thì xe hạng nặng có động cơ khỏe nên dễ dàng di chuyển đường dài và trên nhiều địa hình khác nhau.

Tuy nhiên việc này không đem lại lợi ích lớn đối với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi số lượng hàng mỗi lần vận chuyển thường không đủ để có thể đóng thành một xe lớn hoặc nếu thuê nguyên xe thì vô cùng tốn kém.

Hiểu được vấn đề này của nhiều hộ kinh doanh nên Minh Việt Logistics đã cho ra đời dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh.

Minh Việt Logistics cung cấp dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh
Minh Việt Logistics cung cấp dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng đi các tỉnh của Minh Việt được hiểu là công việc gom những hàng lẻ hoặc hàng hóa trong cùng một lộ trình và có số lượng ít vào một xe lớn rồi vận tải chung.

2.    Lợi ích của dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh tại Minh Việt Logistics ra sao?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh tại Minh Việt Logistics lại được ưa chuộng và nhiều người quan tâm đến vậy.

Bởi lẽ khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn như:

 • Minh Việt Logistics có lịch chạy xe liên tỉnh hàng ngày nên chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng dồn quá nhiều hàng dẫn đến trễ hẹn lịch vận chuyển.
Chúng tôi có xe chạy liên tỉnh mỗi ngày với số lượng lớn
Chúng tôi có xe chạy liên tỉnh mỗi ngày với số lượng lớn
 • Trang bị số lượng xe lớn đảm bảo tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên từ tổng đài cho đến lái xe đều vô cùng thân thiện và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh.
 • Đội ngũ bốc xếp, gia cố hàng hóa chắc chắn, làm việc chu đáo, cẩn thận để đảm bảo hàng không bị hỏng hóc khi đến tay người nhận.
 • Công khai minh bạch về giá cả cũng như có hợp đồng vận chuyển biên nhận rõ ràng chính xác.
 • Minh Việt Logistics sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như hàng bị mất cắp, bóp méo hoặc bị hỏng hóc.
 • Xe đi liên tỉnh có gắn định vị GPS để khách hàng dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển.
 • Minh Việt nhận thu hộ tiền hàng nếu quý khách yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

3.    Minh Việt Logistics hiện đang cung cấp những hình thức ghép hàng lẻ như thế nào?

Phụ thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có những cách ghép xe khác nhau. Phổ biến nhất tại Minh Việt Logistics hiện nay sẽ có 2 hình thức cho dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh như sau:

3.1. Dựa vào số khối của hàng hóa

Cước phí của dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh bằng hình thức này sẽ được tính theo diện tích hay số khối hàng chiếm trên xe.

Hàng hóa được vận chuyển sẽ được phân loại trước khi ghép hàng. Theo quy định thì tất cả những hàng này sẽ phải cùng chủng loại.

Dịch vụ ghép hàng theo số khối hàng hóa
Dịch vụ ghép hàng theo số khối hàng hóa

Xem thêm: Forwarder là gì và một số điều cần biết

3.2. Dựa theo trọng lượng của hàng hóa

Đây là dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh rất được ưa chuộng tại Minh Việt Logistics. Khi bạn quyết định thuê xe chở hàng thì hàng hóa của doanh nghiệp sẽ được tính theo đơn vị kg hoặc tấn.

Lưu ý nếu như bạn gửi hàng dễ vỡ thì nên thông báo trước với chúng tôi để được xếp một góc riêng, giúp đảm bảo an toàn.

4.    Quy trình dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh của Minh Việt Logistics như thế nào?

Cụ thể quy trình dịch vụ ghép hàng lẻ đi các tỉnh tại Minh Việt sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với tổng đài viên của Minh Việt Logistics và nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ ghép hàng đi tỉnh của chúng tôi. Các thông tin này sẽ bao gồm loại hàng hóa, cách thức vận chuyển phù hợp cũng như mức giá,…..
 • Bước 2: Nếu như khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ cũng như báo giá thì 2 bên sẽ đi đến giai đoạn ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Nhân viên theo đúng thời gian và địa điểm sẽ đến nhận hàng và có giấy biên nhận, giấy kiểm tra hàng hóa,…. Minh Việt Logistics cam kết sẽ giao hàng đúng thời hạn để không làm lỡ lịch trình của khách hàng.

Như vậy thông qua bài viết trên Minh Việt Logistics đã giới thiệu đến bạn đọc đầy đủ chi tiết về dịch vụ ghép hàng lẻ đi tỉnh của chúng tôi.

Minh Việt xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời nếu như bạn vẫn còn đang phân vân tìm kiếm dịch vụ vận tải uy tín thì hãy liên hệ ngay Minh Việt Logistics nhé:

Tin liên quan