Thủ tục cho thuê xe tải chạy nội thành tại Minh Việt Logistics

Minh Việt Logistics không chỉ được biết đến là dịch vụ cho thuê xe tải chạy nội thành giá tốt mà còn có thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vậy thủ tục thuê xe tải tại Minh Việt Logistics như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết đến doanh nghiệp.

1.     Vì sao nên thuê xe tải chạy nội thành của Minh Việt Logistics

Thuê xe tải chạy nội thành để vận chuyển hàng hóa đến khách hàng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi hình thức này vừa giúp doanh nghiệp chủ động về thời gian vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa và tiết kiệm chi phí.

Minh Việt Logistics đa dạng về loại xe tải để khách hàng lựa chọn
Minh Việt Logistics đa dạng về loại xe tải để khách hàng lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chạy nội thành cho các doanh nghiệp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời ngày một nhiều. Thế nhưng, với những thế mạnh cùng dịch vụ chu đáo sau đây, công ty Minh Việt Logistics luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo doanh nghiệp:

 • Đa dạng loại xe tải

Doanh nghiệp muốn thuê xe tải chạy nội thành có thể lựa chọn các loại xe từ 5 tạ, 1T, 1T25, 1T4, 1T8, 2T15, 2T4 với kích thước thùng xe đa dạng. Hơn thế nữa, những dòng xe tải tại Minh Việt Logistics còn là đời mới nhất, trang bị nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ cho bác tài trong quá trình lưu thông trên đường.

Đồng thời, Minh Việt Logistics còn thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng cho xe tải. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Minh Việt Logistics hoạt động 24/7
Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Minh Việt Logistics hoạt động 24/7
 • Hỗ trợ 24/7

Bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần đều có thể liên hệ đến dịch vụ cho thuê xe tải chạy quanh nội thành của Minh Việt Logistics. Cho dù đó là vào những ngày nghỉ cuối tuần hay lễ tết vì hệ thống hỗ trợ của công ty hoạt động xuyên suốt 24/7.

 • Chi phí thuê xe tải rõ ràng

Công ty luôn công khai minh bạch báng giá thuê xe tải chạy nội thành trên website để doanh nghiệp tham khảo. Với phí thuê xe tải mà Minh Việt Logistics đang áp dụng, nhiều khách hàng đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. Vì thế, Minh Việt Logistics là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp khi muốn thuê xe tải chạy nội thành trong thời gian dài.

Xem thêm: 4 lý do khiến dịch vụ vận tải minh việt logistics trở nên khác biệt

2.     Thủ tục cho thuê xe tải chạy nội thành tại Minh Việt Logistics như thế nào?

Ngoài ra, thủ tục cho thuê xe tải chạy trong nội thành của Minh Việt Logistics còn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Và đây cũng chính là nguyên nhân giúp Minh Việt Logistics nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

Thủ tục cho thuê xe tải chạy nội thành của Minh Việt Logistics đơn giản và nhanh chóng
Thủ tục cho thuê xe tải chạy nội thành của Minh Việt Logistics đơn giản và nhanh chóng

a)    Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty Minh Việt Logistics để thuê xe tải chạy nội thành sẽ được nhân viên tư vấn dòng xe phù hợp nhất. Cũng như các quy định, thủ tục cần thiết để thuê xe và chi phí dịch vụ.

b)    Bước 2: Ký kết hợp đồng

Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để ký kết hợp đồng thuê xe tải chạy liên quận hoặc thông qua hình thức email, chuyển phát nhanh.

c)     Bước 3:  Vận chuyển hàng hóa

Khi phát sinh nhu cầu vận chuyển, khách hàng liên hệ tới Minh Việt Logistics cung cấp thông tin về số lượng hàng hóa, tải trọng, thời gian. Chúng tôi sẽ điều xe hợp lý theo yêu cầu và hoàn thành quá trình giao hàng an toàn.

Công ty sẽ giao xe tải tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng
Công ty sẽ giao xe tải tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

d)    Bước 4: Thanh toán vận chuyển

Thời gian thanh toán được thực hiện theo quy định trong hợp đồng. Đối với khách hàng đã ký kết hợp đồng sẽ được phép thanh toán công nợ vào cuối tháng. Hai bên tiến hành đối chiếu bảng kê, xuất hóa đơn và thanh toán như thỏa thuận.

Xem thêm: Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường bộ

3.     Kết luận

Quả thực, Minh Việt Logistics là dịch vụ cho thuê xe tải chạy nội thành chuyên nghiệp và uy tín. Không chỉ mang lại những dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng mà còn có thủ tục thuê xe tải hết sức nhanh chóng. Vì thế, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không liên hệ đến công ty Minh Việt Logistics để được hỗ trợ tận tình.

 • Địa chỉ:
  Trụ sở chính: A208 – BT2B, Khu nhà ở để bán Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0904 91 8877
 • Email: info.mlc@minhvietgroup.vn
 • Website: http://minhvietlogistics.com/

Tin liên quan