Cho thuê kho chung theo năm tại Minh Việt Logistics

Cho thuê kho chung theo năm là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây là một giải pháp về cả không gian thời gian lẫn chi phí cho tất cả các doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang tìm công ty hỗ trợ cho thuê thì đừng bỏ qua Minh Việt Logistics nhé.

1.    Giới thiệu dịch vụ cho thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics

Kho chung hay còn được gọi là kho công cộng, kho chia sẻ, kho ghép do một cá nhân hoặc một doanh nghiệp đứng ra để đầu tư xây dựng.

Tất cả những nhà kho này đều phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn an toàn được đưa ra đồng thời phải kèm theo đầy đủ dịch vụ tiện ích như bốc xếp, kiểm đếm, xe nâng,…… thì mới có thể được đi vào hoạt động.

Thông thường những nhà kho này đều được chia ra thành nhiều khu vực để đáp ứng tốt nhu cầu thuê kho phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dịch vụ thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics
Dịch vụ thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics

Minh Việt Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng chung theo năm, theo tháng, theo ngày để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hầu hết những khách hàng sử dụng dịch vụ thuê kho chung theo năm của Minh Việt đều là công ty có quy mô vừa và nhỏ hoặc hộ cá nhân, gia đình,…

2.    Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics

Thực chất nếu như thời gian thuê càng dài thì Minh Việt Logistics sẽ tạo điều kiện với mức giá thấp hơn so với những hình thức thuê còn lại cho Quý khách hàng.

Cụ thể sau đây là những lợi ích rõ rệt khi khách hàng đồng hành cùng chúng tôi:

2.1. Lợi ích lớn về thuế

Kho chung khác với kho riêng ở chỗ không phải là tài sản cá nhân. Chính vì thế, những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics hoàn toàn không phải chịu bất kỳ một mức thuế nào.

Còn lại đối với kho riêng thì các doanh nghiệp buộc phải đăng ký thêm địa điểm kinh doanh hoặc các chi nhánh sở hữu nên sẽ phải đi kèm nhiều thủ tục rất phức tạp.

Trong khi đó với dịch vụ này của chúng tôi thì bạn không cần phải mất thời gian hay chi phí vào bất cứ công đoạn nào không cần thiết mà chỉ cần thanh toán hóa đơn theo năm là được.

Xem thêm: Minh Việt Logistics – Dịch vụ nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp

Thuê kho chung theo năm mang đến lợi ích lớn về thuế
Thuê kho chung theo năm mang đến lợi ích lớn về thuế

2.2. Giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp tài chính linh hoạt hơn

Thông thường, các hợp đồng cho thuê kho hàng chung theo năm của chúng tôi thuộc thời gian dài hạn nhưng lại chỉ hoạt động dựa trên hợp đồng giữa bên thuê và bên cho thuê.

Điều này đồng nghĩa với việc không có bất cứ một sự cam kết nào giữa hai bên về mức tiền thu nhập vào kho nên sẽ giúp tài chính được linh hoạt hơn.

2.3. Dễ dàng thay đổi diện tích thuê kho

Trong một năm chắc chắn sẽ có thời điểm doanh nghiệp của bạn có lượng hàng hóa phân phối ra thị trường cao hơn so với mức bình thường và cũng sẽ có thời điểm thấp hơn so với bình thường.

Dịch vụ cho thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này cho khách hàng.

Theo đó bạn có thể linh hoạt mở rộng hoặc thu hẹp lại diện tích lưu trữ cho chính doanh nghiệp của mình, đây cũng là điều kho riêng không thể nào đáp ứng được. Vào những thời điểm, lượng hàng hóa bị giảm thì doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dễ dàng thay đổi diện tích kho thuê tại Minh Việt Logistics
Dễ dàng thay đổi diện tích kho thuê tại Minh Việt Logistics

2.4. Chi phí lưu kho cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát hơn

Dịch vụ cho thuê kho chung theo năm của Minh Việt Logistics cung cấp cho các doanh nghiệp hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm với một mức giá cố định tương ứng với diện tích thuê đã sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ công khai và minh bạch trong các chi phí phát sinh như điện nước, bảo trì máy móc, wi-fi,….

Chính nhờ điều này mà khách hàng có thể kiểm soát được những chi phí đã bỏ ra cho việc thuê kho. Từ đó giúp cân đối ngân sách của mình cho hoạt động kinh doanh sau này.

3.    Tổng kết

Minh Việt Logistics hi vọng rằng qua bài viết trên khách hàng đã nắm bắt rõ về dịch vụ cho thuê kho chung theo năm của Minh Việt cũng như các lợi ích đi kèm nếu như khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ cho thuê kho chung

Quý khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn để xem gói theo năm theo tháng hay theo ngày mới là phù hợp nhất với mình để có thể tiết kiệm chi phí nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Minh Việt Logistics:

  • Địa chỉ:
    Trụ sở chính: A208 – BT2B, Khu nhà ở để bán Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
    Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0904 91 8877
  • Email: info.mlc@minhvietgroup.vn
  • Website: http://minhvietlogistics.com/

 

Tin liên quan