MINH VIỆT LOGISTICS CHÍNH THỨC GIA NHẬP HỘI DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM

Công ty TNHH Minh Việt Logistics là công ty trực thuộc hệ thống Minh Việt Group, được thành lập vào ngày 9/1/2018. Sau hơn 1 năm hoạt động, công ty đã từng bước phát triển và khẳng định được thuơng hiệu của mình trên thị trường về dịch vụ vận tải Logistics.
Tháng 4 năm 2019 Minh Việt Logistics chính thức trở thành thành viên của “ Hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam” với 289 hội viên bao gồm 243 hội viên chính thức và 46 hội viên liên kết.
                            

                         Giấy chứng nhận Hội viên Minh Việt Logistics gia nhập VLA

Với tầm nhìn liên kết, hợp tác những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải, logistics trong và ngoài nước nhằm kiến tạo nên vai trò của một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.
Khi gia nhập trở thành hội viên chính thức, Minh Việt Logistics sẽ có cơ hội nâng cao năng lực cạnh tranh và tính chuyên nghiệp của mình thông qua hội nhập khu vực, quốc tế, tranh thủ vốn và kỹ năng nghề nghiệp, thực hành tốt nhất, kết nối và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ logistics xuyên quốc gia có mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu; tăng cường hợp tác và kết nối chặt chẽ với khách hàng là các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu
Hy vọng với những điều kiện trên, Minh Việt Logistics sẽ có những bước phát triển mới không chỉ ở thị trường vận tải Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước trong khu vực ASEAN.

Hotline: 0904 91 8877

Website: www.minhvietlogistics.vn

Tin Liên Quan