Đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở Hà Nội uy tín?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở Hà Nội. Nhưng không ai có thể đảm bảo được tất cả các đơn vị đó đều cung cấp dịch vụ một cách uy tín, tận tâm.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn đơn vị vận tải nào thì hãy ghé thăm Minh Việt Logistics. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở khu vực Hà Nội uy tín, giá rẻ.

1. Minh Việt Logistics cho thuê loại xe tải nào?

Để có thể cung cấp tốt dịch vụ cho thuê các loại xe tải ở Hà Nội, Minh Việt Logistics đã chuẩn bị một hệ thống xe tải với nhiều loại khác nhau và được trang bị các công nghệ tốt nhất phục vụ cho quá trình vận chuyển cũng như thuê xe của khách hàng.

Xe tải tại Minh Việt Logistics là loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa (xe chuyên dụng HINO).

Các dòng xe không chỉ mới, cao cấp, chất lượng mà còn có đa dạng trọng tải. Từ đó giúp khách hàng có thể chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu, kinh tế, quy mô hoạt động cũng như khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Một số trọng tải xe tại Minh Việt Logistics như: 5 tạ, 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 9 tấn, 15 tấn,…

Để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Minh Việt Logistics, thì tất cả xe đều được thiết kế với thùng kín và thùng bạt. Giúp quá trình vận chuyển hàng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không lo ngại vấn đề thời tiết.

 Minh Việt Logistics cho thuê loại xe tải nào?
Minh Việt Logistics cho thuê loại xe tải nào?

Một lợi thế khi sử dụng xe tải dưới 2,5 tấn tại Minh Việt Logistics là xe có giấy phép vận chuyển trong các thành phố cấm. Đây là điều mà dường như không đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nào ở Hà Nội có.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

2. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở Hà Nội tại Minh Việt Logistics

2.1. Đa dạng loại xe và bãi xe

Như đã từng được đề cập ở trên, xe tải tại Minh Việt Logistics rất đa dạng về trọng tải. Có khoảng 100 đầu xe các loại để khách hàng có thể dễ dàng chọn được dòng xe, trọng tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của đơn vị mình.

Đồng thời, Minh Việt Logistics có nhiều bãi xe đặt ở các vị khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Điều này giúp việc di chuyển xe đến chỗ khách hàng cần thuê được nhanh hơn. Giúp nâng cao quá trình dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Danh sách các bãi xe Minh Việt Logistics
Danh sách các bãi xe Minh Việt Logistics

2.2. Phục vụ 24/7

Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, Minh Việt Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với thời gian hoạt động là 24/7.

Chỉ cần khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, thì Minh Việt Logistics luôn tư vấn, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

Xem thêm: 4 lý do khiến dịch vụ vận tải Minh Việt Logistics trở nên khác biệt

Minh Việt Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải ở Hà Nội hoạt động 24/7
Minh Việt Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải ở Hà Nội hoạt động 24/7

2.3. Giá cả hợp lý

Giá cả là vấn đề khá nhạy cảm và được nhiều người quan tâm. Khi quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó, khách hàng luôn muốn nắm rõ giá trước.

Dịch vụ cho thuê các loại xe tải ở Hà Nội được Minh Việt Logistics cung cấp với giá cả hết sức hợp lý. Số tiền khách hàng phải bỏ ra để trả phí dịch vụ thuê xe sẽ xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được.

Tóm lại, dịch vụ cho thuê xe tải ở Hà Nội được Minh Việt Logistics cung cấp, là một dịch vụ vừa uy tín mà giá cả lại rất phải chăng. Hãy liên hệ đến Minh Việt Logistics để được biết thêm về dịch vụ này.

Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Địa chỉ: A208-BT2B, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh TP. HCM: Số 117/2D1 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Chi nhánh TP. Đà Nẵng: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0904 91 8877
  • Email: info@minhvietgroup.vn
  • Website: http://minhvietlogistics.com/

Tin Liên Quan